09666.29.666

 

Chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp với mình hợp phong cách

  1. Chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp với mình hợp phong cách

Thường lỗi mà rất nhiều gia chủ mắc phải khi chọn mua thiết bị vệ sinh đó chính là chọn thiết bị vệ sinh không đúng với phong cách thiết kế hoàn thiện phòng tắm của mình, dẫn đến tình trạng không tương xứng về diện tích cũng như công năng sử dụng trong phòng.

Những mẫu thiết bị vệ sinh đẹp SURCERA

Bởi kích thước thiết bị vệ sinh quá lớn dẫn đến không gian phòng tắm rật hẹp bạn sẽ cảm thấy bất tiện trong việc sử dụng thiết bị vệ sinh vào mục đích sinh hoạt hằng ngày của mình. Chúng ta có thể thấy rõ nhất.

Nếu như chọn chiếc bồn tắm nằm với phong cách châu u cổ điển, có kích thước cồng kềnh, quá khổ lại được đặt trong một không gian nhà tắm mang hơi hướng tiện nghi, nhỏ hẹp và hiện đại là điều hoàn toàn không nên.

2. Nên xem kỹ mẫu mã và mã màu sản phẩm kỹ lưỡng trước khi lựa chọn

Thông thường với những dòng thiết bị vệ sinh sứ chúng ta sẽ thấy được rằng nước men và màu men thương là màu trắng và chúng ta mặc định rằng thiết bị vệ sinh sứ nào cũng giống nhau về nước men và màu men sản xuất.
Nhưng khi được trải nghiệm thực tế và biết rõ về nước men và màu men chúng ta cũng sẽ thấy có nhiều sự chênh lệch khá lớn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh sứ bởi màu men và nước men không hoàn toàn có chung một màu trắng.

Nhiều thiết bị vệ sinh sứ có màu trắng khác nhau theo trắng tinh bóng, màu ngà trắng thô, chúng ta có thể thấy rõ nhất khi chọn mua chậu rửa hoặc bồn cầu sứ nếu nhiều sản phẩm cùng để 1 vị trí chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy màu men trắng thường là do thương hiệu lớn uy tín sản phẩm có chất lượng tốt.

Còn với những sản phẩm có màu men ngà vàng thường là do sản xuất thủ công hoặc nhái thương hiệu khi mua về sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ dẫn đến tình trạng bị rạn nứt hoặc là thô ráp không thể sử dụng được.

3. Xem xét hệ thống cấp thoát nước trong phòng tắm có phù hợp với sản phẩm hay không

Khi xây dựng phòng tắm việc dự định mua thiết bị vệ sinh như nào bạn vẫn chưa vạch rõ vì vậy đôi khi mua thiết bị vệ sinh về lắp đặt lại không phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trong nhà tắm.

Để giúp lựa chọn được thiết bị vệ sinh phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trước khi chọn mua bạn nên hỏi qua kiến trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng công trình của bạn xem hệ thống cấp thoát nước trong nhà tắm của bạn chịu được tải trọng bao nhiêu, áp lực chịu như nào có phù hợp với đồ thiết bị vệ sinh bạn dự định mua lắp đặt trong phòng tắm của mình hay không. Qua đó có được định hướng tốt nhất cho việc thay thế và mua mới thiết bị vệ sinh của mình.

Cùng với hệ thống cấp thoát nước trong phòng tắm bạn cũng nên xem xét về lỗ thoát sàn trong phòng tắm của mình xem có hay gặp tình trạng mùi hôi cống rãnh đẩy lên hay không.

Lỗ thoát sàn là một thiết bị nhỏ trong phòng tắm nhưng lại có tầm quan trọng rất lớn vì vậy khi chọn mua chúng ta cần phải xem xét rõ về vị trí sao cho mùi hôi không thể thoát ngược ra ngoài, nên cân nhắc các vị trí như góc phòng, những nơi khuất hoặc chọn loại có khe lát gạch sẽ giấu được các lỗ thoát sàn, rất thẩm mỹ.

Như vậy, bài viết đã giúp chúng ta biết rõ hơn về việc chọn mua thiết bị vệ sinh làm sao cho phù hợp với mình qua đó chúng ta đã có được thêm nhiều kiến thức lựa chọn thiết bị vệ sinh hãy áp dụng vào trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm của mình sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.